Chi tiết công dụng của các dòng keo silicone

Hiện nay những loại keo silicone đang là món đồ không thể thiếu trong các hộ gia đình, những loại keo silicone mang lại công dụng tuyệt vời mà cách sử dụng lại rất đơn giản. Điều này đã thôi thúc nhà xuất apollo sáng chế ra nhiều sản phẩm khác về dòng keo silicone để phục vụ nhu cầu mọi người.

Công dụng keo silicone phân theo màu sắc

Công dụng của keo silicone còn được phân theo màu sắc khác nhau, vậy để biết công dụng của keo silicone mà bạn đang tìm kiếm, hãy đọc ngay những dòng chữ chia sẻ của tôi ngay dưới đây ngay thôi.

Keo Silicone màu trắng

Dòng keo silicone màu trắng đục, trắng trong và trắng sữa chứa độ kết dính rất cao nên dòng keo silicone thường dùng dán cho các nghành sản xuất như nghành đồ mỹ nghệ, nghành may mặc, nghành trang trí, nghành trang sức và một số nghành khác.

Keo Silicone màu vàng

Dòng keo silicone màu vàng chuyên dùng để dán gỗ và dán nội thất, vì dòng keo silicone màu vàng có độ kết dính lớn nên rất phù hợp để dùng cho nghành nội thất, những dòng sản phẩm này rất an toàn khi sử dụng và đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Xem thêm:

Công dụng keo silicone phân theo kích thước và hình dạng

Keo silicone phân theo hình dạng và kích thước có 3 loại là: keo tăm silicone, keo gốc plastic, keo silicone dạng hạt, để hiểu chi tiết hơn về dạng keo này mọi người cùng tôi theo dõi bài viết này.

Keo Tăm Silicone

Dòng keo tăm silicone là dòng keo chuyên dùng để xử lý công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ kèm theo độ thẩm mỹ cực cao, chính điều này keo tăm silicone luôn được dùng cho nghành mỹ nghệ để dán các loại đồ gia dụng.

Kích thước của keo tăm silicone thường nhỏ dễ dàng sử dụng, lắp súng bắn keo vào là có thể sử dụng dễ dàng. Ưu điểm của keo tăm silicone đó là khả năng kết dính cực kỳ tốt và tốc độ khô keo nhanh thần kỳ, từ đó sẽ tích kiệm được thời gian và đảm bảo tiến độ công việc và độ thẩm mỹ nhất.

Keo Gốc Plastic

Keo gốc Plastic chuyên dùng để làm vải không dệt và tã giấy, dòng keo này sản xuất theo dạng khối có màu vàng nhạt, ưu điểm của dòng keo hạn chế được rất nhiều cặn than, khi sử dụng keo gốc plastic sẽ tăng được năng suất và thời gian làm việc.

Keo Silicone Dạng Hạt

Loại keo silicone dạng hạt được dùng nhiều và phổ biến hơn hai loại keo trên, keo silicone dạng hạt chuyên dùng để dán những loại thùng carton, dán các loại giấy và các đồ vật mềm khác. Keo silicone dạng hạt có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu dùng của những sản phẩm khác nhau khi cần dán.

Mua Keo Silicone Ở Đâu Tốt

Để mua các dòng keo silicone trên và các dòng keo silicone khác với chất lượng cao, các bạn hãy liên hệ ngay với ĐẠI LÝ KIM KHÍ ĐỨC CHIẾU qua số điện thoại 093.517.2525 hoặc qua mail [email protected] để được báo giá chi tiết các sản phẩm keo silicone trong nước và thế giới.

LIÊN HỆ MUA CÁC DÒNG KEO SILICONE GIÁ RẺ NHẤT

ĐẠI LÝ KIM KHÍ ĐỨC CHIẾU

Địa chỉ: Ngõ 31 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Email: [email protected]

Số điện thoại: 093.517.2525

Website: kimkhiducchieu.com

Add Your Comment