Keo Titebond

Keo Titebond có rất nhiều loại như Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive, Keo Titebond Original Wood Glue, Keo Titebond II Premium Wood Glue mỗi loại sẽ có những công dụng khác nhau, keo dán titebond có công dụng dán gỗ, dán gạch, dán bê tông, dán kim loại, các loại keo dán titlebond có khả năng lấp được tất cả các khe hở trên bề mặt gỗ và các bề mặt khác và có khả năng chống nước tuyệt vời.

Mỗi loại keo dán Titebond đều sẽ có công dụng và cách sử dụng khác nhau, sau đây tôi sẽ liệt kê ra 3 loại keo Titebond thường hay dùng nhất hiện nay để mọi người thấy được công dụng các loại keo trên.

Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive

Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive còn được biết với cái tên keo vàng, loại kèo dán này rất đa năng với khả năng bám dính cực trên trên mọi bề mặt, loại keo này chuyên sử dụng trong xây dựng và thi công quảng cáo, dạng keo này phù hợp với các bề mặt sau:

– Bề mặt gỗ, kim loại và bê tông

– Bề mặt tấm ALU và các dạng quảng cáo

– Bề mặt gạch, đá, inox, ván sàn và rất nhiều các bề mặt khác

Keo Titebond Original Wood Glue

Dòng keo dán gỗ Titebond Original Wood Glue chuyên dùng để dán các loại gỗ để làm nội thất, dòng keo dán gỗ Titebond Original Wood Glue có độ kết dính cao, thời gian khô keo nhanh. Keo Titebond dán gỗ Original Wood Glue chính là một cánh tay phải của bất cứ một xưởng gỗ nào, loại keo dán gỗ Original Wood Glue rất dễ sử dụng và có thể rửa sạch bằng nước dễ dàng khi keo dính vào tay.

Keo dán gỗ Original Wood Glue không chứa độc tố, rất an toàn khi sử dụng loại keo chuyên dụng dán gỗ nội thất cao cấp này. Phương pháp làm sạch keo cũng rất đơn giản, nếu keo còn ướt hãy lấy miếng vải ước lau là sạch, còn khi keo khô hãy dùng dao cạo để làm cạo lớp keo khô một cách dễ dàng.

Keo Titebond II Premium Wood Glue

Keo dán Titebond II Premium Wood Glue có khả năng chống nước thẩm thấu cao, dòng Keo Titebond II Premium Wood Glue thích hợp dán những loại đồ gỗ để ở khí hậu ẩm thấp và ngoài trời. Công dụng của keo dán gỗ Titebond II Premium Wood Glue cho độ kết dính cao, dễ dàng khi đánh bóng và hiệu quả khi chà nhám.

Dòng keo dán gỗ Titebond II Premium Wood Glue chuyên sử dụng cho các hệ thống máy hiện đại để dán và ghép gỗ bằng sóng cao tần, keo dán gỗ Titebond II Premium Wood Glue không chứa độc tố có thể rửa sạch bằng nước dễ dàng.

Đại lý Keo Titebond tại Hà Nội

Kim Khí Đức Chiếu chính là đại lý keo dán Titebond chính hãng tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm keo dán titebond chất lượng tuyệt hảo, khi mua sản phẩm tại Kim Khí Đức Chiếu bạn sẽ nhận được:

  • Chiết khấu sản phẩm cực cao
  • Giao hàng toàn quốc cực nhanh
  • Giá keo titebond rẻ nhất thị trường
  • Hỗ trợ nhiệt tình khi bạn cần tư vấn các sản phẩm

Giá Keo Titebond

Giá keo Titebond sẽ có lúc lên và lúc xuống vậy mọi người cần phải liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 093.517.2525 hoặc liên hệ qua email: [email protected] để chúng tôi báo giá và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ KIM KHÍ ĐỨC CHIẾU ĐỂ MUA KEO DÁN TITEBOND

Địa chỉ: Ngõ 31 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Email: [email protected]

Số điện thoại: 093.517.2525

Website: www.kimkhiducchieu.com

Xem tất cả 3 kết quả