Bút ký cao cấp Montblanc phiên bản ngà voi quý hiếm

Bút ký cao cấp Montblanc Muses Edition Princesse Grace de Monaco phiên bản làm từ ngà voi quý hiếm, cùng với Kim Khí Đức Chiếu tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết sau.

Trong bộ sưu tập các sản phẩm phiên bản giới hạn tôn vinh các nhân vật nổi tiếng của mình Montblanc đã sử dụng rất nhiều nguyên liệu quý hiếm. Một trong những phiên bản được làm từ ngà voi được hãng chế tác được dành vinh danh công chúa Monaco –  Grace Kelly. Cùng Kim Khí Đức Chiếu chiêm ngưỡng phiên bản bút ký cao cấp Montblanc Muses Edition Princesse Grace de Monaco qua nội dung bài viết sau đây.

Nguồn gốc ra đời bản bút ký cao cấp Montblanc Muses Edition Princesse Grace de Monaco

Phiên bản bút ký cao cấp Montblanc Muses Edition Princesse Grace de Monaco là một trong những chiếc bút nổi tiếng nhất của Montblanc được hãng này giới thiệu đến khách hàng vào năm 2011. Đây là sản phẩm phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập các phiên bản bút vinh danh các nhân vật nổi tiếng được Montblanc thực hiện từ năm 1992. Phiên bản kỉ niệm có một không hai này được làm từ chất liệu ngà voi trắng quý hiếm và tinh xảo.

Mẫu bút ký cao cấp siêu đẹp

Mẫu bút ký cao cấp siêu đẹp

Hãng Montblanc dùng sản phẩm này để vinh danh Grace Kelly một nữ diễn viên hàng đầu Hollywood và là công chúa của Monaco. Grace Kelly sinh ra tại Mỹ năm 1929 với sự nghiệp diễn xuất chói sáng cùng vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Bà là một trong những biểu tượng vẻ đẹp của Hollywood cũng như là công chúa đến từ Công quốc Monaco.

Để tôn vinh vẻ đẹp và các đóng góp của Grace Kelly đối với làng điện ảnh và công chúng, Montblanc đã cho ra mắt sản phẩm Montblanc Muses Edition Princesse Grace de Monaco là một trong những chiếc bút máy xa xỉ được thiết kế và chế tác lấy cảm hứng từ Grace Kelly. Sản phẩm được hãng cung cấp ra thị trường ở dạng phiên bản giới hạn trên toàn thế giới, hàng chỉ sản xuất một lần.

Điểm nổi bật của phiên bản bút ký cao cấp Montblanc Muses Edition Princesse Grace de Monaco

Phiên bản này có tên đầy đủ là Montblanc Muses Edition Princesse Grace de Monaco. Khác với các sản phẩm bút thông thường từ Montblanc, phiên bản này được chế tác từ ngà voi. Montblanc đã dùng chính vẻ đẹp và sự nữ tính của Grace Kelly để thiết kế nên kiểu dáng của phiên bản.

Chiếc bút Montblanc vô cùng đẹp và sang trọng

Chiếc bút Montblanc vô cùng đẹp và sang trọng

Phần thân của bút có màu hồng nhạt sang trọng, tinh xảo và nữ tính như chính Grace Kelly. Thân bút trơn bóng không khắc các họa tiết, phần chuôi bút được làm từ vàng trắng sang trọng. Màu của thân bút được lấy cảm hứng từ chính màu váy cưới của Grace Kelly đã diện trong lễ cưới của mình màu hồng kem. Phần khoen cài bút được đính thêm một viên đá quý màu hồng tinh xảo.

Ngòi bút được đúc từ vàng ròng theo các công đoạn thủ từ các nghệ nhân tài hoa sau đó được phủ thêm lớp rhodium quý hơn cả vàng. Trên phần đầu nắp bút còn được khắc chìm hình ảnh chiếc nhẫn bạc kim được lấy cảm hứng từ áo choàng Công nương Grace đã mặc. Trên đỉnh nắp vẫn là logo ngôi sao 6 cánh quen thuộc màu trắng đen từ các dòng bút ký cao cấp Montblanc chính hãng.

Kim Khí Đức Chiếu vừa mang đến các thông tin về sản phẩm bút ký cao cấp Montblanc phiên bản giới hạn dùng để tôn vinh Công nương Grace qua nội dung bài viết. Phiên bản này được Montblanc cung cấp ra thị trường năm 2011 với mức giá 1.168 USD. Phiên bản được bán kèm một trái bóng cùng thương hiệu trong hộp cao cấp có phần logo vương miện bên trên.

Add Your Comment