Những dòng bút danh tiếng nhất thế giới của thương hiệu Montblanc

Bút Montblanc là dòng bút được nhiều khách hàng sử dụng. Bài viết của Kim Khí Đức Chiếu sẽ giới thiệu cho các bạn những chiếc bút danh tiếng nhất của thương hiệu này.

Bút Montblanc đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các buổi họp ký kết hợp đồng của các doanh nhân, cán bộ lãnh đạo trên mọi nơi trên thế giới. Bài viết của Kim Khí Đức Chiếu sẽ giới thiệu cho mọi người những chiếc bút danh tiếng của thương hiệu Montblanc.

Bút Montblanc Limited Edition

Đây là một trong số các dòng bút cao cấp của thương hiệu Montblanc, ngoài dòng bút cao cấp Montblanc Limited Edition phải nhắc đến chiếc bút Montblanc Johannes Kepler một chiếc bút siêu xa xỉ được sản xuất giới hạn. Dòng bút Montblanc Limited Edition ra đời có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Sản phẩm nhằm tôn vinh các nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Những nhân vật có đóng góp lớn, cống hiến cho nhân loại. Bởi vậy, dòng bút này có số lượng cực ít ỏi.

Hình ảnh một trong những dòng bút Montblanc Limited Edition siêu sang

Hình ảnh một trong những dòng bút Montblanc Limited Edition siêu sang

Bút Montblanc Meisterstuck

Đây là dòng bút có sự kết hợp vô cùng độc đáo và tinh xảo. Đây là sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu bút Montblanc chính hãng. Dòng Montblanc Meisterstuck ra đời chính là kiệt tác, là biểu tượng cho tính thẩm mỹ, sự tinh tế và trí tuệ. Bởi vậy, cây bút này được rất nhiều người sử dụng như Đức Giáo Hoàng, Hoàng tử và Công chúa của Hà Lan….Những người có địa vị cao trong xã hội.

Chiếc bút máy Montblanc Meisterstuck màu vàng đẹp đến từng chi tiết

Chiếc bút máy Montblanc Meisterstuck màu vàng đẹp đến từng chi tiết

Bút Montblanc Heritage

Montblanc Heritage là dòng bút được thiết kế  với bộ phận ngòi bút từ vàng vàng 750 và bút sử dụng ống mực để có thể viết. Dòng bút này được ra đời từ thập niên đầu tiên của Thế kỉ XX. Đây là sản phẩm được thiết kế vô cùng độc đáo với màu sắc đen – đỏ. Không những vậy, chất liệu làm nên thân bút cũng là chất liệu cao cấp, quý giá. Khiến cây bút trở nên sang trọng và tinh tế, hấp dẫn rất nhiều khách hàng chọn mua.

Bút Montblanc Starwalker

Montblanc StarWalker là dòng bút ra đời có nhiều bước tiến. Bởi chất liệu làm thân bút được làm bằng nhựa resin – một loại nhựa cao cấp trên Thế giới. Ngoài ra các bộ phận khác của dòng  bút này còn được làm bằng các nguyên liệu đắt hơn cả vàng là: platinum hoặc rhodium….Những nguyên liệu này vô cùng quý hiếm. Chính vì vậy mà dòng bút Montblanc StarWalker trở nên độc đáo.

Một trong những chiếc bút Montblanc Starwalker đẳng cấp

Một trong những chiếc bút Montblanc Starwalker đẳng cấp

Bút Montblanc Bohème

Dòng bút Montblanc Bohème ra đời có ý nghĩa rất lớn. Đó là dòng bút đánh dấu 75 năm thành lập thương hiệu bút Montblanc. Dòng sản phẩm này được giới chuyên môn đánh giá cao về cả hình thức và chất lượng. Thiết kế của sản phẩm bút Montblanc rất hài hòa.

Chúng tạo nên sự sang trọng và muốn gửi gắm thông điệp mang tên sự tận hưởng của cuộc sống. Montblanc Bohème ra đời đã khiến các khách hàng đặt mua nhanh chóng, tạo thành cơn sốt lớn trên thị trường. Như vậy, bài viết của Kim Khí Đức Chiếu đã giới thiệu đến cho các bạn những chiếc bút danh tiếng nhất thế giới của thương hiệu Montblanc.

Add Your Comment